Xem Gameshow Gương mặt thân quen 2020 trên kênh nào?

Gameshow đình đám Gương mặt thân quen 2020 chính thức trở lại từ 21/11 phát sóng tập đầu tiên

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Gương mặt thân quen 2020 chính thức quay trở lại với phiên bản “thế hệ mới” với khác biệt so với những mùa trước. Chiếc ghế nóng chính thuộc về ca sĩ Mỹ Linh và diễn viên Đại Nghĩa. Bên cạnh đó, mỗi tập sẽ có một vị giám khảo khách mời phù hợp. Diễn viên Duy Khánh - Quán quân Gương mặt thân quen năm 2018 sẽ là MC kết nối khán giả, ban giám khảo và các thí sinh

 Ca sĩ Mỹ Linh đã ngồi ghế giám khảo suốt 5 năm đầu của Gương mặt thân quen. Diễn viên Đại Nghĩa từng tham gia chương trình trong vai trò như thí sinh của mùa đầu tiên và làm MC các mùa sau. Từng tham gia nhiều mùa, MC Đại Nghĩa và ca sĩ Mỹ Linh sẽ có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho các thí sinh. 

Ở Gương mặt thân quen 2020, khán giả sẽ có quyền quyết định đưa một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Trong một số tập, các thí sinh có tổng điểm thấp nhất phải dừng cuộc chơi. Những thí sinh dừng lại sẽ quay video thực hiện thử thách và kêu gọi khán giả bình chọn để có được “tấm vé hồi sinh”. Quyền cứu thí sinh sẽ do khán giả quyết định.

Gương mặt thân quen 2020 với sự tham gia dàn thí sinh trẻ trung nhưng đầy tiềm năng gồm: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun, Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox. Tập 1 Gương mặt thân quen 2020 chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ 15, ngày 21/11 trên kênh VTV3.

Các tập tiếp theo sẽ phát sóng khung giờ 21h15 mỗi tối thứ 7, trên kênh VTV3

Để không bỏ lỡ Gương mặt thân quen 2020, khán giả có thể  truy cập Web TV: http://tv.nhanhnhat.net/

Hoặc tại website: XEMTV.CO chọn kênh VTV3 để xem hoàn toàn miễn phí